Thursday, October 27, 2016

คุณภาพวัดได้ด้วย เครื่องวัดความชื้นเมล็ดกาเเฟ



คุณภาพวัดได้ด้วยเครื่องวัดความชื้นกาแฟ KETT JAPAN PM4504

เครื่องมือที่ได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้ค่ากาเเฟ นักคั่วมืออาชีพที่ต้องมี อีกเครื่องมือหนุ่งที่เราอยากจะเเนะนำด้วยคุณภาพเเละความเเม่นยำเเละสามารถอ่านค่าได้อย่างรวดเร็วหาค่าเฉลี่ยได้ มีโปรเเกรมอ่านค่าวัตถุดิบได้มากมากไม่ใช่เพียงเเค่กาเเฟดิบหรือการเเฟสาร ความชื้นในเมล็ดกาเเฟนั้นเป็นตัวบอกถึงการคั่วว่าาควรคั่วเมล็ดกาเเฟในลักษณะใด ความชื้นที่มากไปมีผลต่อรสชาติ กลิ่น อย่างที่ทราบกันในวงการกาเเฟ เครื่องวัดความชื้นที่เรานำมาจำหน่ายเป็นเครื่องนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นKETT(Japan) รุ่น PM-450(4504)

เครื่องวัดความชื้นกาแฟ และเมล็ดธัญพืชหลายชนิด KETT(Japan) รุ่น PM-450(4504)
ใช้สำหรับวัดค่าความชื้นของเมล็ดกาแฟสาร กะลา และเมล็ดคั่ว

ความสามารถการใช้งาน

เครื่องวัดความชื้นเมล็ดต่างๆ
KETT PM-450(4504)รุ่นวัดธัญพืช
หลักเกณฑ์การทำงาน:
ระบบ Dielectric Constant
ปริมาตรเมล็ดพืชทดสอบ:
240 มล.
โปรแกรมวัดความชื้น:
เมล็ดพืช 25 ชนิด (แสดงในตารางช่วงความชื้น)
ช่วงความชื้น:
1.0 – 40.0%
ค่าความแม่นยำ:
คลาดเคลื่อนไม่เกิน ± 0.5%
ฟังก์ชั่นการทำงาน :
หาค่าเฉลี่ยอัตโนมัติสูงสุด 9 ครั้ง
อุณหภูมิในการทำงาน          :
0 – 40 C
การแสดงข้อมูล:
จอLCDระบบจอดิจิตอล
กระแสไฟฟ้า:
แบตเตอรี่ 1.5 โวลต์ หรือถ่าน AA 4ก้อน
ขนาด      :
กว้าง 125 x ลึก 205 x สูง 215 มม.
น้ำหนัก   :
1 กิโลกรัม
อุปกรณ์อื่นๆ :
ถ้วยใส่เมล็ดพืชเพื่อทดสอบ, กรวย, แบตเตอรี่ และคู่มือการใช้งานภาษาไทย

ตารางโปรแกรมวัดความชื้นและช่วงการวัดความชื้น

ลำดับ
ชนิดเมล็ดพันธุ์พืช
ช่วงการวัดความชื้น
1
Wheat ข้าวสาลี
6.0-40.0%
2
Barley ข้าวบาร์เล่ย์
6.0-40.0%
3
Soybean ถั่วเหลือง
6.0-30.0%
4
Canola(Rapeseed) เมล็ดคาโนล่า (เรพซีด)
6.0-30.0%
5
Rye ข้าวไรน์
6.0-30.0%
6
Oats ข้าวโอ๊ต
6.0-30.0%
7
Sorghum ข้าวฟ่าง
6.0-30.0%
8
Sunflower(Large) เมล็ดทานตะวัน(ใหญ่)
6.0-30.0%
9
Sunflower(Medium) เมล็ดทานตะวัน(กลาง่)
4.0-20.0%
10
Sunflower(Small) เมล็ดทานตะวัน(เล็ก่)
6.0-20.0%
11
Hazelnuts ถั่วเฮเซลนัท
4.0-15.0%
12
Peanuts ถั่วลิสง
4.0-20.0%
13
Black pepper พริกไทยดำ
4.0-20.0%
14
Mung bean ถั่วเขียว
6.0-30.0%
15
Beans ถั่วต่างๆ
6.0-30.0%
16
Pea ถั่วลันเตา
6.0-35.0%
17
Clove กานพลู
6.0-20.0%
18
Dry cherry coffee กาแฟเชอร์รี่แห้ง
4.0-40.0%
19
Green Coffee กาแฟไร้เปลือก
4.0-30.0%
20
Roast coffee เมล็ดกาแฟคั่ว
1.0-20.0%
21
Parchment coffee A (Arabica) กาแฟอาราบิก้า
4.0-40.0%
22
Parchment coffee R (Robusta) กาแฟโรบัสต้า
4.0-40.0%
23
Pearl Barley ลูกเดือยไร้เปลือก
6.0-40.0%
24
Pearl Barley (Hulled) ลูกเดือยพร้อมเปลือก
6.0-20.0%
25
Azuki ถั่วอะซูกิ
6.0-30.0%

เครื่องมือที่เรารับประกันได้ถึงคุณภาพความทนทานในการใช้งานเเละความเเม่นยำในการอ่านค่าความชื้น วิธีการใช้งานที่ง่ายดายประหยัดพลังงานเครื่องจะปิดตังเองเมื่อไม่ใช้งานทำให้ไม่เปลืองถ่าน

นอกจากธุรกิจกาเเฟเเล้วเครื่องวัดความชื้นนี้มีโปรเเกรมสำหรับวัดค่าวัตถุดิบอื่นๆอีกหลากหลายทั้งถั่วในตระกูลต่างๆ ลูกเดือย เมล็ดทานตะวันเเละข้าวโอ๊ต



ดูเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/coffeeconstruct/
เว็บไซต์อื่นๆ :
#เครื่องวัดความชื้นเมล็ดกาเเฟ

No comments:

Post a Comment